Kết nối với NangLamDep.Info:
Trang chủ Da Mỹ phẩm Sakura của Nhật có phải là kem trộn không? Có đúng xuất xứ từ Nhật?

Mỹ phẩm Sakura của Nhật có phải là kem trộn không? Có đúng xuất xứ từ Nhật?

Cập nhật: 10:00, 21/02/2019

Nhắc tới mỹ phẩm Nhật ở Việt Nam, Sakura là nổi nhất. Các sản phẩm được quảng cáo rầm rộ, truyền tai nhiều nơi với công dụng “thần thánh”, hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Sự thật thế nào? Mỹ phẩm Sakura của Nhật có phải là kem trộn không? Nó có đúng xuất xứ từ Nhật Bản không? Dùng có gây hại cho da?

Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản có phải kem trộn không

Mỹ phẩm Sakura có đúng xuất xứ từ Nhật? Có phải là kem trộn không?

Mỹ phẩm Sakura xuất xứ từ đâu?

Sakura là thương hiệu dược mỹ phẩm được sản xuất tại Nhật mà chắc nhiều người chưa biết. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm còn khá “trẻ” trên thị trường. Chỉ mới thành lập vào năm 2012, chính thức đổ bộ vào Việt Nam vào 2013 và họ chỉ tập trung vào các sản phẩm chăm sóc, điều trị các bệnh lý về da là chính.

Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản có phải là kem trộn không

Vậy nên, bạn nào đã thử tìm hiểu qua các thương hiệu mỹ phẩm Sakura sẽ thấy điều này. Thêm nữa, các sản phẩm của họ được nghiên cứu phân dòng để điều trị các vấn đề riêng từ cơ bản đến nâng cao các vấn đề: Sạm nám, điều trị mụn, dưỡng trắng, da lão hóa, phục hồi da hư tổn.

Đến nay, thương hiệu dược my pham sakura nhat ban đã có đến 13 Showroom chính thức, 300 đại lý, có mặt trong 4 Shopping Mall và chỉ cung cấp các dòng sản phẩm đạt chuẩn y khoa, được bác sĩ da liễu tin dùng.

Mỹ phẩm Sakura có phải là kem trộn không?

Nếu bạn cho rằng mỹ phẩm Sakura là kem trộn, thì bạn chắc chắn chưa biết 3 điều sau đây. Đây là 3 tiêu chí BẮT BUỘC PHẢI CÓ trong bất kì sản phẩm nào của Sakura:

1. Điều trị theo cấp độ Y khoa

Mỹ phẩm Sakura có phải từ Nhật Bản không?

Ưu điểm lớn nhất nằm ở mỹ phẩm Sakura của nhật chính là các dòng sản phẩm của nó được phân dòng rất rõ ràng, theo riêng từng vấn đề về da. Điều này có nghĩa, mỗi dòng đều có công thức, thành phần khác nhau, không loại nào giống loại nào.

Nó đều được dựa trên cơ chế, nghiên cứu chuyên sâu về da của các chuyên gia, bác sĩ da liễu. Mỗi một dòng sản phẩm như vậy, người dùng không chỉ điều trị đơn thuần bên ngoài da, mà nó sẽ dưỡng dần bên trong, tái tạo lại làn da hoàn toàn khác, dĩ nhiên cũng sẽ giải quyết hết những vấn đề thuộc “nghĩa vụ” của nó

Trong khi đó, các sản phẩm kem trộn có thể “cân” hết mọi công dụng trong 1 loại kem, vừa trị mụn, trị nám, dưỡng trắn? Liệu có tin được không?

2. Cam kết rõ ràng về thành phần, không gây kích ứng da

Điều này có nghĩa, không có bất kì thành phần gây kích ứng, lột tẩy, gây hại da nào được thêm vào. Bảng thành phần minh bạch, được nêu rất rõ ràng trên bao bì, và công bố trên Website rất chi tiết. 

Thành phần Sakura có tốt không

Các thành phần được sử dụng trong sản phẩm của mỹ phẩm Sakura đều đã được dựa trên nền tảng công thức để chọn lựa. Chỉ ứng dụng những thành phần lành tính, những hoạt chất đã được chứng minh về mặt hiệu quả, lành tính cho da. Do đó, sản phẩm rất ít gây kích ứng cho da, có thể sử dụng được cho cả da nhạy cảm.

3. Hiệu quả rõ ràng

Mỹ phẩm Sakura có phải là kem trộn không

Kết quả rõ ràng, hiệu quả cải thiện là có thật cùng mức độ an toàn mà sản phẩm mang lại chính là giá trị đích thực mà mỹ phẩm Sakura có thể “níu chân” khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, sản phẩm còn phục hồi da trở nên khỏe, rạng ngời hơn nhiều. Hàng triệu phụ nữ thừa nhận đã thay đổi làn da một cách tích cực sau quá trình trải nghiệm.

Mỹ phẩm Sakura tốt nhất

Chính chất lượng sản phẩm giúp Sakura phát triển vượt bậc ở thời điểm như hiện nay.

Vì sao sản phẩm của Sakura có nhiều xuất xứ khác nhau?

Mỹ phẩm Sakura có hệ thống nhà máy được đặt ở 4 quốc gia trên thế giới: Nhật Bản, Đài Loan, Nhật, Mỹ. Tùy theo sản phẩm mà chúng được phân bổ ở các nhà máy trên do đó, chị em sẽ thấy đôi khi là Made in Japan, Made in Taiwan nhưng có một số sản phẩm lại ghi Made in USA (sản xuất ở nơi nào, thì ghi nơi đó, cũng giống điện thoại thường ghi Made in China vậy).

Có một điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì dù được sản xuất ở nơi nào đi nữa, thì chúng cũng đều đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, sản xuất trong môi trường khép kín.


THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG SAKURA CHÍNH HÃNG

Tel: (+84 28) 54 484 118 - Hotline : 1900 7218

Showroom: 242 – 244 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Website: sakurabeauty.vn


CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA
Bài viết liên quan